Truyền thông đưa tin về Lưới Zerofly-Thụy Sĩ

$0
  • Thương hiệu: ZeroFly

 Truyền thông đưa tin về Lưới xua và diệt côn trùng, ruồi, muỗi ZeroFly - Thụy Sĩ và giải đáp những thắc mắc của bà con về sản phẩm.

Nội dung
ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN GIA CỦA BẠN, HỆ THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ - TỔNG HỢP
Link chương trình: http://vov1.vov.vn/chuyen-gia-cua-ban/ung-dung-thiet-bi-xu-ly-nuoc-phoi-hop-voi-luoi-chong-con-trung-trong-chan-nuoi-c25-21271.aspx

Vào 25/12/2014, Ông Phạm Duy Bình - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Nano Phạm Gia (PG Group) đã có buổi trao đổi, nói chuyện trong chương trình "Chuyên gia của bạn trên kênh VOV1, Hệ thời sự - Chính trị - Tổng hợp, Đài tiếng nói Việt Nam" về vấn đề "Sử dụng Lưới "Xua và Diệt"  côn trùng (ruồi, muỗi...) ZEROFLY - Thuỵ Sĩ trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, phòng chống dịch bệnh".CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN GIA CỦA BẠN: "Sử dụng Lưới "Xua và Diệt" Côn trùng (Ruồi, Muỗi...) ZEROFLY - Thuỵ Sĩ trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, phòng chống dịch bệnh".

Nội dung cuộc phỏng vấn.

Thưa quí vị và các bạn ! Chăn nuôi là một trong những ngành quan trọng của Việt Nam, là nguồn cung cấp thực phẩm chủ yếu cho người dân. Tại khu vực nông thôn, phát triển chăn nuôi góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho bà con. Tuy nhiên những năm gần đây ngành chăn nuôi ở nước ta gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài những yếu tố như cạnh tranh, rớt giá, con giống không đảm bảo chất lượng, sử dụng kháng sinh, hay môi trường ô nhiễm…thì dịch bệnh luôn là nỗi lo  của ngành Chăn nuôi. Các chuyên gia khẳng định rằng: bảo vệ sức khỏe cho đàn gia súc sẽ góp phần phòng chống dịch bệnh. Một trong những giải pháp đó là sử dụng Lưới chống Côn trùng. Chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay quí vị và các bạn nghe chuyên gia sẽ tư vấn về tính năng và cách sử dụng Lưới chống côn trùng trong Chăn nuôi gia súc, gia cầm. Bây giờ, xin mời BTV Bạch Yến bắt đầu chương trình.
 
BTV Bạch Yến: Xin kính chào quí vị thính giả. Xin trân trọng giới thiệu vị khách mời sẽ giải đáp những câu hỏi của thính giả trong chương trình hôm nay là ông Phạm Duy Bình, Giám đốc Công ty Cổ phần Nano Phạm Gia, đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm lưới chống Côn trùng của Thụy Sỹ.

Ông Phạm Duy Bình: Xin chào quý vị thính giả.
 
BTV Bạch Yến: Trước tiên xin cảm ơn ông Phạm Duy Bình đã tham gia chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay! Vâng, thưa ông Phạm Duy Bình, trước tiên chúng tôi muốn biết qua các chuyến đi thực tế về các vùng nông thôn, ông nhận xét như thế nào về những mô hình Chăn nuôi hiện nay?

Ông Phạm Duy Bình: Theo cách nhìn nhận cá nhân tôi, hầu hết các mô hình Chăn nuôi ở Nông thôn chủ yếu là nhỏ lẻ, tự phát và được nuôi ở quy mô hộ gia đình, tận dụng thức ăn thừa, tôi nhận thấy người Chăn nuôi chưa có sự quan tâm nhiều tới chất lượng con giống, cũng như công tác phòng chống dịch bệnh và vệ sinh môi trường.
 
BTV Bạch Yến: Ngành Chăn nuôi ở nước ta chủ yếu là Chăn nuôi hộ gia đình, mô hình nhỏ lẻ nên việc đầu tư cơ sở vật chất, chuồng trại cũng rất hạn chế. Ý kiến của ông về vấn đề này như thế nào ?

Ông Phạm Duy Bình: Việc đầu tư cơ sở vật chất, chuồng trại ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất, hiệu quả và chất lượng sản phẩm Chăn nuôi. Tuy nhiên, việc đầu tư phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khả năng tài chính, mô hình chuồng trại... Do đó, việc cung cấp cho người chăn nuôi giải pháp đầu tư hiệu quả, tiết kiệm chi phí,nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm...là vấn đề cần quan tâm hàng đầu.


BTV Bạch Yến:
Môi trường có vai trò rất quan trọng trong Chăn nuôi, nó không chỉ ảnh hưởng đến đời sống của cộng đồng, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức đề kháng, cũng như tốc độ tăng trưởng và  chất lượng đàn gia súc. Đặc biệt là trong phòng chống dịch bệnh, ông có cho là như vậy không ?

Ông Phạm Duy Bình: Môi trường có tác động rất lớn đến chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn gia súc, vai trò rất quan trọng trong chăn nuôi. Ví dụ như ruồi, muỗi… là cái mà chúng ta có thể cảm nhận rõ nhất.
Như bà con đã biết, những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng lớn đến chăn nuôi đó là:
1. Chất lượng con giống; 2. Thức ăn; 3. Nước uống; 4. Phòng chống dịch bệnh; 5. Môi trường.
Trong tất cả những vấn đề này thì yếu tố chất lượng con giống và thức ăn có nhiều công ty đã cung cấp rồi, còn vấn đề nước uống, phòng chống dịch bệnh và môi trường chúng ta có thể chủ động được bằng các giải pháp cụ thể.
 
BTV Bạch Yến: Có thể nói vật nuôi là tài sản, là sinh kế của nông dân. Các loại côn trùng đốt có thể gây hại, làm giảm năng suất và trọng lượng của vật nuôi, đặc biệt là ruồi. Một số loài nguy hiểm hơn là ruồi Xê Xê có thể lây nhiễm một số bệnh làm chết vật nuôi, gây thiệt hại kinh tế cho các hộ nông dân. Vì vậy gần đây tại một số địa phương, bà con đã sử dụng giải pháp lưới chống côn trùng bảo vệ đàn gia súc khá hiệu quả. Ông có thể cho dẫn chứng thực tế ?

Ông Phạm Duy Bình: Hiện nay ở nông thôn bà con sử dụng rất nhiều phương pháp để phòng chống Côn trùng như: bẫy Côn trùng, dùng hóa chất phun xịt hoặc sử dụng Lưới. Mỗi phương pháp có ưu nhược điểm riêng. Bẫy Côn trùng có ưu điểm thực hiện dễ dàng, hiệu quả tương đối cao nhưng tốn rất nhiều công sức tùy thuộc vào từng loại Côn trùng mà ta phải có các loại bẫy khác nhau. Việc phun hóa chất chi phí tương đối cao, trong khi hiệu quả không lâu dài, và quan trọng nhất là ảnh hưởng đến môi trường, sứ khỏe con người và vật nuôi. Lưới chắn Côn trùng hiện nay sử dụng tương đối hiệu quả, chủ yếu là có tác dụng ngăn chặn. Như bà con đã biết, nếu như được che chắn, không bị Ruồi, Muỗi và Côn trùng gây hại làm phiền thì vật nuôi sẽ ăn tốt hơn, ngủ ngon hơn, sức khỏe đảm bảo hơn, đồng thời góp phần phòng tránh dịch bệnh.
Quí vị và các bạn đang nghe Chương trình Chuyên gia của bạn, Chuyên đề thứ 6 “Tư vấn tiêu dùng” với chủ đề:“Sử dụng lưới chống Côn trùng trong Chăn nuôi gia súc, gia cầm, phòng chống dịch bệnh”.
Khách mời của chương trình là ông Phạm Duy Bình, Giám đốc  Công ty Cổ phần Na No Phạm Gia.


BTV Bạch Yến
: Thưa ông Phạm Duy Bình, chúng tôi được biết doanh nghiệp của ông hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có sản phẩm lưới chống Côn trùng. Ông cho biết tính năng của Lưới chống Côn trùng trong việc bảo vệ đàn gia súc như thế nào ?

Ông Phạm Duy Bình: Công ty Cổ phần Na No Phạm Gia là đại diện độc quyền cho 10 thương hiệu  nổi tiếng trên thế giới. Công ty chúng tôi hoạt động trong 02 lĩnh vực chính:
Trong lĩnh vực Dự án, Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp" Phục hồi, chăm sóc và bảo vệ" toàn diện vật liệu như Bê tông, Gỗ, Đá , Kim loại, Kính, Vải... ứng dụng trong lĩnh vực Di tích, Giao thông, Hệ thống cảng Hàng không, Công nghiệp, Dân dụng....
Trong lĩnh vực thương mại ứng dụng khoa học: Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp và sản phẩm hữu ích,...bảo vệ sức khỏe cho người dân và vật nuôi như: Thiết bị xử lý nước Lifestraw-Thụy Sĩ, Lưới chống Côn trùng, bao đựng nông sản ZeroFly - Thụy Sĩ đều là của Tập đoàn Vestergaard - Thụy Sĩ.
Tập đoàn Vestergaard - Thụy Sĩ là doanh nghiệp hàng đầu thế giới luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất các sản phẩm "Nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống con người"  đảm bảo các mục tiêu "An ninh lương thực" của Liên Hiệp Quốc.
 
BTV Bạch Yến: Lưới chống Côn trùng có nhiều loại, cả sản phẩm sản xuất trong nước và hàng ngoại nhập. Chất lượng của những loại lưới này có gì khác nhau, thưa ông ?
Gia trại nuôi lợn của anh Vương Anh Tuấn, tại địa chỉ thôn Tân chính, xã Đại Hóa, huyện  Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, quy mô 70 con.

Ông Phạm Duy Bình: Nếu như chúng ta sử dụng lưới thông thường bao xung quanh chuồng trại, lớp bảo vệ này chỉ có khả năng ngăn chặn, mỗi loại Côn trùng có kích thước khác nhau do đó lưới bảo vệ cũng cần phải có kích cỡ khác nhau để đảm bảo hiệu quả. Còn lưới ZeroFly – Thụy Sĩ  khi sản xuất được ứng dụng công nghệ ngâm tẩm chất diệt Côn trùng, có các tính năng: Đầu tiên là xua Côn trùng: Côn trùng lại gần khi ngửi thấy mùi của sản phẩm này sẽ bị xua đuổi ra xa. Thứ hai, nếu Côn trùng vượt qua ngưỡng  xua và va chạm vào lưới sẽ bị tiêu diệt Thứ ba, kích thước mắt lưới được nghiên cứu có kích thước hợp lý để có thể ngăn cản hầu hết các loại Côn trùng gây hại đến sức khỏe vật nuôi. Điều quan trọng là khi Côn trùng không có đủ thức ăn, không hút được máu sẽ hạn chế khả năng sinh sản, và bi tiêu diệt.
Gia trại chăn nuôi lợn của anh Nguyễn Văn Thành, tại địa chỉ ấp 3, xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, quy mô 50 con.


BTV Bạch Yến:
  Thưa ông! Lưới có chứa thuốc diệt Côn trùng, vậy nếu sử dụng lâu dài có ảnh hưởng đến gia súc, hay môi trường không thưa ông?

Ông Phạm Duy Bình: Đây là một vấn đề được rất nhiều bà con quan tâm. Thưa bà con! Sản phẩm này có tính năng xua và diệt Côn trùng. Chất xua đuổi và diệt Côn trùng đã được đưa vào trong quá trình dệt sợi, đảm bảo tính ôn định và độ bền theo thời gian. Chất xua và diệt Côn trùng đã được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới kiểm tra, đánh giá và khuyến khích sử dụng. Không ảnh hưởng đến chất lượng vật nuôi, con người và môi trường xung quanh.
 
BTV Bạch Yến: Chúng tôi đang kết nối với một vị thính giả gọi điện đến chương trình.
Thính giả: Tôi ở Tiền Phong -  Ân Thi  - Hưng Yên, hiện nay nhà tôi ở bị rất nhiều các loại Côn trùng: Ruồi, Muỗi, Gián… gây phiền phức. Tôi thấy lưới này rất tốt kể cả khi sử dụng cho con người. Tôi muốn hỏi chuyên gia lưới này có độc hại đối với người hay không và ở Hưng Yên có đại lý nào bán không ạ? Cám ơn chuyên gia!

Ông Phạm Duy Bình: Vâng! Như tôi đã trình bày, sản phẩm lưới ZeroFly – Thụy Sĩ được nghiên cứu ứng dụng và sản xuất cho mục tiêu An ninh lương thực và phòng chống dịch bệnh của Liên Hiệp Quốc, mục đích của sản phẩm này là hướng đến người nông dân nghèo. Sản phẩm này đã được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới kiểm tra, đánh giá và khuyến khích sử dụng trên toàn Thế giới.
Về câu hỏi thứ 2 của bác, hiện tại ở Hưng Yên chúng tôi chưa có văn phòng. Chúng tôi đã có văn phòng ở Hà Nội, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Giang và một số tỉnh. Bác có thể liên lạc với đường dây nóng của công ty tại phía Bắc để được tư vấn chi tiết: 0948.354.854.
 
BTV Bạch Yến: Có một câu hỏi của thính giả Nguyễn Đạt ở Thái Nguyên: lưới này có dùng trong trồng cây hoa được không? ở Thái Nguyên đã bán loại lưới này chưa? Mời chuyên gia ạ!

Ông Phạm Duy Bình: Lưới ZeroFly mục đích là để xua đuổi Côn trùng nên có thể dùng được trong Chăn nuôi, trồng trọt. Khi ta trồng nấm, Côn trùng đốt bầu nấm làm nấm bị hỏng, hoặc Côn trùng ảnh hưởng đến các loài cây trồng như hoa, sản phẩm này có khả năng xua và diệt côn trùng gây hại nên có thể ứng dụng rất tốt trong lĩnh vực trồng trọt.
Câu hỏi thứ hai, hiện nay chúng tôi đang phối hợp với sở Khoa học Công nghệ các tỉnh Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Giang, Hà Nội và hệ thống siêu thị Big C và một số địa phương để triển khai sản phẩm đến bà con. Ở Thái Nguyên hiện chúng tôi chưa có văn phòng đại diện, trong thời gian tới chúng tôi sẽ phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ, hoặc Hội Nông dân, Hội Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên để đưa sản phẩm đến với bà con.
 
BTV Bạch Yến: Thính giả Nguyễn Duy ở Tây Tựu, Hà nội muốn hỏi: Lưới chống Côn trùng này có thể sử dụng trong gia đình để ngăn chuột được không? Nếu được thì cách lắp đặt và sử dụng như thế nào ạ?

Ông Phạm Duy Bình: Đây là một câu hỏi rất khó! Vì lưới chống côn trùng này mục đích rất rõ ràng ngay ở tên gọi là ngăn chặn và xua đuổi Côn trùng chứ không phải xua đuổi chuột. Tôi sẽ hỏi lại nhà sản xuất và sẽ có câu trả lời chính xác.
 
BTV Bạch Yến: Với người nông dân thì việc lựa chọn sử dụng lưới sao cho hiệu quả, tiết kiệm rất quan trọng. Theo ông các loại lưới chắn côn trùng đáp ứng được yêu cầu này chưa ?

Ông Phạm Duy Bình: Lưới chắn côn trùng ZeroFly - Thụy Sĩ được nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất theo chương trình mục tiêu " An ninh lương thực và phòng tránh dịch bệnh trong chăn nuôi" của Liên Hiệp Quốc. Mục đích của sản phẩm ZeroFly là hướng đến người dân nghèo. Do đó, quý thính giả yên tâm về giá thành, thời gian sử dụng và hiểu quả của ZeroFly đem lại trong việc bảo vệ vật nuôi của mình. ZeroFly rất phù hợp vời điều kiện khí hậu và mô hình Chăn nuôi ở Việt Nam.
 
BTV Bạch Yến: Thính giả Nguyễn Minh Long ở Tây Ninh hỏi : Tôi thấy nhiều gia đình ở thành phố cũng sử dụng lưới chống Côn trùng. Chuyên gia cho biết có phải loại lưới đó cùng chất liệu với lưới dùng trong Chăn nuôi ?

Ông Phạm Duy Bình: Như tôi đã trình bày ở trên, lưới chống côn trùng mà ở Việt Nam đang sử dụng chỉ có tác dụng "ngăn chặn" chứ không có tác dụng " Xua và tiêu diệt" Côn trùng. Đó không phải là sản phẩm Zerofly của tập đoàn VesterGaard-Thụy Sĩ mà công ty chúng tôi cung cấp.
Quí vị và các bạn đang nghe Chương trình Chuyên gia của bạn, Chuyên đề thứ 6 “Tư vấn tiêu dùng” với chủ đề: “Sử dụng lưới chống Côn trùng trong Chăn nuôi gia súc, gia cầm, phòng chống dịch bệnh”.
Khách mời của chương trình là ông Phạm Duy Bình, Giám đốc Công ty Cổ phần Nano Phạm Gia.


BTV Bạch Yến:
Thưa ông Phạm Duy Bình, việc lắp đặt lưới chống Côn trùng có phức tạp không ? ông cho biết cách lắp đặt như thế nào đạt hiệu quả cao ?

Ông Phạm Duy Bình: ZeroFly được nghiên cứu và sản xuất phục vụ hầu hết người Chăn nuôi cho nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Dụng cụ mà người Chăn nuôi cần phải có chỉ là " búa và đinh" để gắn lưới lên thành chuồng trại hoặc quay xung quanh khu vực trồng trọt.
 
ZeroFly chỉ cần lắp đặt cao hơn nền đất khoảng 10cm để tránh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến hiệu quả và cao khoảng 1m. Vì hầu hết các loại Côn trùng gây hại đặt biệt là Ruồi thường có tầm bay dưới 01m. Trong những trường hợp đặc biệt chúng ta mới phải lắp cao hơn tùy vào tình hình thực tế. Lưu ý là sản phẩm này có tác dụng xua và diệt, khi Côn trùng lại gần đã bị xua đuổi đi rồi.
 
BTV Bạch Yến: Độ bền của các loại Lưới Chống côn trùng như thế nào? sử dụng Lưới trong thời gian bao lâu là hiệu quả tốt nhất, thưa ông ?
 

 
Ông Phạm Duy Bình: Lưới chống côn trùng ZeroFly - Thụy Sĩ có độ bền rất lâu do khi dệt sợi nhà sản xuất đã đưa vào các chất chống lại ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời. Thời gian hiệu quả trung bình khoảng 02 đến 04 năm tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, điều kiện bảo quản và môi trường xung quanh. Thực tế nhiều nơi trên thế giới có thể sử dụng trên 4 năm.
Tuổi thọ và tính hiệu quả của lưới ZeroFly phụ thuộc vào quy trình bảo quản, chúng ta có thể sử dụng bàn chải mềm và nước để rửa khi lưới bị bám bụi bẩn.
 
BTV Bạch Yến: Thính giả Ngọc Trâm ở quận Ba Đình, Hà Nội hỏi: Nhà tôi và nhiều gia đình ở thành phố nuôi thú cảnh như chó, mèo...những vật nuôi này thường có ve hoặc bọ chét. Tôi dùng lá mần tưới lót ổ cho chúng nhưng không được thẩm mỹ và cũng chỉ được ít hôm. Xin chuyên gia cho biết, tôi có thể dùng loại lưới này không ?

Ông Phạm Duy Bình: Ngoài nhưng tính năng ưu việt trong Chăn nuôi, ZeroFly còn có tính năng "Xua đuổi và Tiêu diệt" các con ve, bọ chét, mạt gà... Do đó, ZeroFly rất hữu ích trong việc chăm sóc các con vật cảnh như chó, mèo, chim... Chúng ta có thể dùng lưới để làm thành ổ hoặc may thành  áo cho vật nuôi.
 
BTV Bạch Yến: Thính giả Nguyễn Văn Hậu ở Hòa Bình có hỏi : Nhà tôi nuôi 6 con bò sữa. Chỗ tôi ở lại gần bãi chôn lấp rác của xã nên có rất nhiều Ruồi. Tôi đã phun thuốc diệt Ruồi, Muỗi nhưng chỉ được vài ngày. Vậy tôi dùng lưới chống Côn trùng có được không ?
Ông Phạm Duy Bình: Ruồi, muỗi là nguyên nhân gây rất nhiều bệnh  và làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cho vật nuôi và con người. ZeroFly rất hữu ích cho việc Chăn nuôi của bạn. Chúng tôi tin chắc chắn sau khi bạn sử dụng ZeroFly sẽ cải thiện năng suất sữa rất rõ ràng. Ở nhiều nơi trên thế giới, năng suất sữa tăng đến 10-15% sau khi sử dụng ZeroFly.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hiệu quả kinh tế Lưới ZEROFLY - Thụy Sĩ mang lại cho người Chăn nuôi

Lưới ZeroFly - Thụy Sĩ, sản phẩm duy nhất trên thế giới sẽ giúp bà con giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế trong trồng trọt và chăn nuôi...
$0

Túi/Bao ZeroFly

  Túi/bao ZeroFly - Thụy Sĩ là sản phẩm duy nhất trên thế giới có khả năng bảo vệ các sản phẩm sau thu hoạch khỏi sự xâm nhập và tấn công của công trùng gây hại bên trong và bên ngoài túi.
$0

Sự nguy hiểm của côn trùng đối với Gia súc, gia cầm

Côn trùng là nguyên nhân gây chính gây ra các bệnh về vật nuôi, cây trồng. Chúng gây ra các thiệt hại lớn trong chăn nuôi, trồng trọt...
$0

Mô hình ứng dụng thiết bị xử lí nước Lifestraw phối hợp với Lưới ZeroFly xua và diệt côn trùng trong trồng Nấm Sò

 Mô hình ứng dụng thiết bị xử lí nước Lifestraw phối hợp với Lưới ZeroFly xua và diệt côn trùng trong trồng Nấm Sò. Mô hình được thực hiện tại thôn Nghĩa Phương, xã Đông Hòa, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
$0

Giải đáp những câu hỏi về Lưới xua và diệt côn trùng, ruồi, muỗi ZeroFly - Thụy Sĩ

Zerofly là sản phẩm của Tập đoàn Vestergaard và sản phẩm duy nhất trên thế giới có khả năng "Phòng chống, che chắn, xua đuổi, tiêu diệt" Ruồi, Muỗi, Côn trùng gây hại. Bảo vệ, phòng chống dịch bệnh cho Con người, Cây trồng và Vật nuôi,...được ứng dụng rộng rãi trong Gia đình, Chăn nuôi, Trồng trọt,...
$0

Lưới xua và diệt côn trùng ZeroFly - Thụy Sĩ sản phẩm hữu ích cho trồng trọt

 Lưới ZeroFly là sản phẩm có khả năng xua và diệt côn trùng gây hại cho cây trồng phòng chống được những dịch bệnh lây truyền. Từ đó nâng cao được chất lượng, năng suất của cây trồng và vật nuôi.
$0

Bao lưới quả ZeroFly - Thụy Sĩ sản phẩm hữu ích cho trồng trọt

Túi bao quả là một phương pháp bảo vệ vật lý, dùng để bao quả trên cây khi quả ở vào một giai đoạn sinh trưởng nhất định. Túi bao quả không chỉ giúp cải thiện màu sắc bên ngoài mà còn làm tăng chất lượng bên trong của quả. 
$0

Lưới xua và diệt côn trùng ZeroFly - Thụy Sĩ sản phẩm hữu ích chăn nuôi

 Lưới ZeroFly - Thụy Sĩ là sản phẩm của Tập đoàn Vestergaard và sản phẩm duy nhất trên thế giới có khả năng "Phòng chống, che chắn, xua đuổi, tiêu diệt" Ruồi, Muỗi, Côn trùng... gây hại. Bảo vệ, phòng chống dịch bệnh cho Con người.
$0