Giải đáp những câu hỏi về Lưới xua và diệt côn trùng, ruồi, muỗi ZeroFly - Thụy Sĩ

$0
  • Thương hiệu: ZeroFly

Zerofly là sản phẩm của Tập đoàn Vestergaard và sản phẩm duy nhất trên thế giới có khả năng "Phòng chống, che chắn, xua đuổi, tiêu diệt" Ruồi, Muỗi, Côn trùng gây hại. Bảo vệ, phòng chống dịch bệnh cho Con người, Cây trồng và Vật nuôi,...được ứng dụng rộng rãi trong Gia đình, Chăn nuôi, Trồng trọt,...

NỘI DUNG
GIẢI ĐÁP CÂU HỎI VỀ LƯỚI XUA VÀ DIÊT CÔN TRÙNG, RUỒI, MUỖI ZEROFLY - THỤY SĨ
 
ZeroFly là sản phẩm của Tập đoàn Vestergaard và sản phẩm duy nhất trên thế giới có khả năng "Phòng chống, che chắn, xua đuổi, tiêu diệt" Ruồi, Muỗi, Côn trùng gây hại. Bảo vệ, phòng chống dịch bệnh cho Con người, Cây trồng và Vật nuôi... được ứng dụng rộng rãi trong Gia đình, Chăn nuôi, Trồng trọt...
 
Sở Khoa Học Công Nghệ tỉnh Bắc Giang đưa Lưới "Xua đuổi và Tiêu diệt" Côn trùng, Ruồi, Muỗi,... ZeroFly - Thuỵ Sĩ vào đời sống chăn nuôi bà con.
 
1. Sự khác biệt của Lưới ZeroFly với các loại Lưới thông thường?
 
Trả lời:  
 
Nếu như chúng ta sử dụng Lưới thông thường bao xung quanh chuồng trại, lớp bảo vệ này chỉ có khả năng ngăn chặn, mỗi loại Côn trùng có kích thước khác nhau do đó Lưới bảo vệ cũng cần phải có kích cỡ khác nhau để đảm bảo hiệu quả.
 
Còn Lưới ZeroFly – Thụy Sĩ khi sản xuất được ứng dụng Công nghệ ngâm tẩm chất diệt Côn trùng, có các tính năng: Đầu tiên là xua Côn trùng: Côn trùng lại gần khi ngửi thấy mùi của sản phẩm này sẽ bị xua đuổi ra xa. Thứ hai, nếu Côn trùng vượt qua ngưỡng xua và va chạm vào Lưới sẽ bị tiêu diệt. Thứ ba, kích thước mắt Lưới được nghiên cứu có kích thước hợp lý để có thể ngăn cản hầu hết các loại Côn trùng gây hại đến sức khỏe vật nuôi. Điều quan trọng là khi Côn trùng không có đủ thức ăn, không hút được máu sẽ hạn chế khả năng sinh sản, và bi tiêu diệt.2. Lưới có chứa thuốc diệt Côn trùng, vậy nếu sử dụng lâu dài có ảnh hưởng đến gia súc, hay môi trường không?
 
Trả lời:
 
Sản phẩm này có tính năng xua và diệt Côn trùng. Chất xua đuổi và diệt Côn trùng đã được đưa vào trong quá trình dệt sợi, đảm bảo tính ôn định và độ bền theo thời gian. Chất xua và diệt Côn trùng đã được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới kiểm tra, đánh giá và khuyến khích sử dụng. Không ảnh hưởng đến chất lượng vật nuôi, con người và môi trường xung quanh.
 
3. Lưới này có dùng trong trồng cây hoa được không?
 
Trả lời:
 
Lưới ZeroFly mục đích là để xua đuổi Côn trùng nên có thể dùng được4. Lưới chống Côn trùng này có thể sử dụng trong gia đình để ngăn chuột được không? Nếu được thì cách lắp đặt và sử dụng như thế nào ạ?
 
Trả lời:
 
Lưới chống Côn trùng này có mục đích rất rõ ràng ngay ở tên gọi là ngăn chặn và xua đuổi Côn trùng chứ không phải xua đuổi chuột.
 
5. Với người nông dân thì việc lựa chọn sử dụng Lưới sao cho hiệu quả, tiết kiệm rất quan trọng. Lưới ZeroFly đáp ứng được yêu cầu này chưa ?
 
Trả lời:
 
Lưới chắn Côn trùng ZeroFly - Thụy Sĩ được nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất theo chương trình mục tiêu " An ninh lương thực và phòng tránh dịch bệnh trong Chăn nuôi" của Liên Hiệp Quốc. Mục đích của sản phẩm ZeroFly là hướng đến người dân nghèo. Do đó, ZeroFly đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về giá thành, thời gian sử dụng và hiểu quả trong việc bảo vệ vật nuôi. ZeroFly rất phù hợp vời điều kiện khí hậu và mô hình Chăn nuôi ở Việt Nam.
 
6. Nhiều gia đình ở thành phố cũng sử dụng Lưới chống Côn trùng, có phải loại Lưới đó cùng chất liệu với Lưới dùng trong Chăn nuôi?
 
Trả lời:
 
Lưới chống Côn trùng mà ở Việt Nam đang sử dụng chỉ có tác dụng "ngăn chặn" chứ không có tác dụng " xua đuổi và tiêu diệt" Côn trùng. Đó không phải là sản phẩm ZeroFly của tập đoàn Vestergaard-Thụy Sĩ mà Công ty chúng tôi cung cấp.7. Mặt trời có ảnh hưởng như thế nào đến Lưới Zerofly?
 
Trả lời:
 
Chất ổn định tia cực tím được bổ sung trong Công thức nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm.
 
Tuy nhiên, mặt trời sẽ làm giảm nồng độ chất diệt Côn trùng và khiến Lưới bị mục qua thời gian.
 
Lưới cũng bị giảm chất lượng qua quá trình ô nhiễm môi trường.
 
8. Độ bền của các loại Lưới chống Côn trùng như thế nào? sử dụng Lưới trong thời gian bao lâu là hiệu quả tốt nhất?
 
Trả lời:
 
Lưới chống Côn trùng ZeroFly - Thụy Sĩ có độ bền rất lâu do khi dệt sợi nhà sản xuất đã đưa vào các chất chống lại ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời. Thời gian hiệu quả trung bình khoảng 02 đến 04 năm tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, điều kiện bảo quản và môi trường xung quanh. Thực tế nhiều nơi trên thế giới có thể sử dụng trên 4 năm. Tuổi thọ và tính hiệu quả của Lưới ZeroFly phụ thuộc vào quy trình bảo quản, chúng ta có thể sử dụng bàn chải mềm và nước để rửa khi Lưới bị bám bụi bẩn.
 
9. Có thể dùng Lưới ZeroFly để diệt ve hoặc bọ chét trên cơ thể vật nuôi, thú cảnh như chó, mèo.... được không?
 
Trả lời:
 
Ngoài những tính năng ưu việt trong Chăn nuôi, ZeroFly còn có tính năng " Xua đuổi và Tiêu diệt" các con ve, bọ chét, mạt gà... Do đó, ZeroFly rất hữu ích trong việc chăm sóc các con vật cảnh như chó, mèo, chim... Chúng ta có thể dùng  để làm thành ổ hoặc may thành áo cho vật nuôi.10. Có thể dùng Lưới ZeroFly cho Chăn nuôi bò sữa được không?
 
Trả lời:
 
Ruồi, Muỗi là nguyên nhân gây rất nhiều bệnh  và làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cho vật nuôi và con người. ZeroFly rất hữu ích cho việc Chăn nuôi của bạn. Chúng tôi tin chắc chắn sau khi bạn sử dụng ZeroFly sẽ cải thiện năng suất sữa rất rõ ràng. Ở nhiều nơi trên thế giới, năng suất sữa tăng đến 10-15% sau khi sử dụng ZeroFly.
 
11. Có thể dùng ZeroFly để diệt Kiến được không ?
 
Trả lời:
 
Mục đích chính của ZeroFly  là nhằm phục vụ Chăn nuôi và Nông nghiệp. Bạn có thể sử dụng để quấn quanh các cây trồng, vườn hoa... hoặc ổ kiến. Tuy nhiên tính thẩm mỹ ZeroFly chưa phù hợp với các nhà thành phố khi làm Lưới chắn Côn trùng trong nhà.
 
Trong năm 2015, Tập đoàn Vestergaard - Thụy Sĩ cho ra đời sản phẩm 4.0 có thể dán ở hầu hết các vị trí trong nhà như kính, tường, bàn làm việc,...có khả năng "xua đuổi và tiêu diệt" hầu hết các loại Côn trùng (Ruồi, Muỗi, Kiến,...) Đây là dòng sản phẩm riêng cho các gia đình thành phố để xua đuổi Ruồi, Muỗi, kiến,…Côn trùng bằng cách phun hay dán lên các bờ tường, kính… các vị trí trong nhà.
 
12. Loại Lưới này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi chạm vào hay không?
 
Trả lời:
 
Theo khuyến cáo của nhà sản xuất và Tổ chức Y tế Thế giới khi sử dụng, lắp đặt sản phẩm này nên đeo găng tay, tuy nhiên sản phẩm này không ảnh hưởng đủ nhiều đến sức khỏe con người và vật nuôi.
 
13. Có thể sử dụng Lưới này trong Chăn nuôi gia cầm được không? Cách sử dụng như thế nào?
 
Trả lời:
 
Sản phẩm được ứng dụng rất tốt trong Chăn nuôi gia cầm. Hiện Công ty Nano Phạm Gia đang phối hợp với sở Khoa học Công nghệ các tỉnh Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Giang để phối hợp sử dụng Lưới xua và diệt Côn trùng ZeroFly và Thiết bị lọc nước LifeStraw để tăng năng suất Chăn nuôi gia cầm. Thông thường gà sẽ bị các con mạt làm ức chế, khó ngủ. Lưới ZeroFly có thể xua và diệt các loại Côn trùng (Ruồi, Muỗi…) và cả mạt gà nên rất hiệu quả khi sử dụng cho gia cầm.
 
Gia trại chăn nuôi lợn của anh Nguyễn Văn Thành, tại địa chỉ ấp 3, xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, quy mô 50 con.14. Loại Lưới này dùng trong khu xử lý rác thải như thế nào?
 
Trả lời:
 
Để xử lý Côn trùng (Ruồi, Muỗi..) ở khu vực rác thải gia đình, ta chỉ cần quây Lưới xung quanh khu vực đó để Côn trùng không thể bay ra ngoài và bị tiêu diệt.  
 
15. Lưới “xua và diệt” Côn trùng ZeroFly  có hiệu quả trong bao lâu?
 
Trả lời:
 
Lưới Zerofly duy trì hiệu quả khoảng 02 năm  hoặc hơn tùy thuộc vào điều kiện môi trường nơi lắp đặt và bảo quản.
 
16. Lưới “Xua và diệt” Côn trùng ZeroFly  được làm từ chất liệu gì?
 
Trả lời:
 
Lưới ZeroFly được làm từ chất liệu Polime Polyethylene, được tẩm chất diệt Côn trùng sinh học vào các sợi.
 
Loại vật liệu này được sử dụng là do khả năng kiểm soát sự bay hơi của chất diệt Côn trùng  và  loại Lưới này đủ bền để sử dụng ngoài trời.
 
Gia trại chăn nuôi lợn của anh Nguyễn Văn Thành, tại địa chỉ ấp 3, xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, quy mô 50 con.17. Lưới “Xua và diệt” Côn trùng ZeroFly  có màu gì, kích thước như thế nào?
 
Trả lời:
 
Lưới ZeroFly có màu đen và Xám xanh. Kích thước rộng 01m dài 100m và rộng 02m và dài 100m.
 
18. Việc lắp đặt Lưới chống Côn trùng có phức tạp không ? cách lắp đặt như thế nào đạt hiệu quả cao ?
 
Trả lời:
 
ZeroFly được nghiên cứu và sản xuất phục vụ hầu hết người Chăn nuôi cho nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Dụng cụ mà người Chăn nuôi cần phải có chỉ là " búa và đinh" để gắn Lưới lên thành chuồng trại hoặc quay xung quanh khu vực trồng trọt.
 
ZeroFly chỉ cần lắp đặt cao hơn nền đất khoảng 10cm (để tránh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến hiệu quả) và cao khoảng 1m. Vì hầu hết các loại Côn trùng gây hại đặt biệt là Ruồi thường có tầm bay dưới 01m. Trong những trường hợp đặc biệt chúng ta mới phải lắp cao hơn tùy vào tình hình thực tế. Lưu ý là sản phẩm này có tác dụng xua và diệt, khi Côn trùng lại gần đã bị xua đuổi đi rồi.
 
Gia trại nuôi lợn của anh Vương Anh Tuấn, tại địa chỉ thôn Tân chính, xã Đại Hóa, huyện  Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, quy mô 70 con.

19. Lưới ZeroFly có gây khó chịu với vật nuôi không ?
 
Trả lời:
 
Lưới không hề gây ức chế, phiền hà đối với vật nuôi. Với màu sắc, kích cỡ mắt Lưới hợp lí Lưới tạo cảm giác hài hoà. Thực tế đã chứng minh đem lại hiệu quả rất tốt.
 
Gia trại nuôi lợn của anh Vũ Văn Nguyễn tại địa chỉ thôn Trường Sơn, xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, quy mô 30 con.20. Lưới “Xua và diệt” Côn trùng ZeroFly có ảnh hưởng tới tốc độ gió không?
 
Trả lời:
 
Lưới ZeroFly được Thuỵ Sĩ nghiên cứu vật liệu chế tạo sợi Lưới, cách may hợp lí nhất nên có tác dung điều hoà tốc độ gió luôn ở trạng thái ổn định, làm thông thoáng, mát mẻ chuồng trại.Thực thế cũng đã thu được kết quả như vậy ở các gia trại lắp Lưới.
 
Gia trại nuôi lợn của anh Vương Anh Tuấn, tại địa chỉ thôn Tân chính, xã Đại Hóa, huyện  Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, quy mô 70 con21. Lưới “Xua và diệt” Côn trùng ZeroFly có cản ánh sáng và làm tối chuồng không?
 
Trả lời:
 
Lưới ZeroFly được Thuỵ Sĩ nghiên cứu về màu sắc, độ dầy, kích cỡ mắt Lưới nên không những không cản ánh sáng mà còn có tác dụng hấp thụ ánh sáng, tia UV, giảm nắng gắt tạo cảm giác thoải mái cho vật nuôi giống khi ở trong bóng dâm. Thực thế cũng đã thu được kết quả như vậy ở các gia trại lắp Lưới.
 
Gia trại nuôi lợn của anh Vương Anh Tuấn, tại địa chỉ thôn Tân chính, xã Đại Hóa, huyện  Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, quy mô 70 con22. Cách bảo quản như thế nào?
 
Trả lời:
 
Lưới được lắp đặt cách mặt đất 10cm để tránh bụi bẩn tích tụ. Không nên trồng cây cối trong phạm vi 05m từ thành chuồng để dành khu vực Côn trùng có thể chết. Vật liệu Lưới nên được giữ sạch, sử dụng bàn chải mềm hoặc rửa với nước. Đảm bảo Lưới ZeroFly không bụi và bẩn là điều kiện quan trọng để không ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc trên bề mặt với các loại Côn trùng.
 
23. Sau thời gian sử dụng, nên xử lý loại bỏ như thế nào?
 
Trả lời:
 
Vào cuối thời hạn sử dụng của Lưới, sẽ có ít nhất phần nào chất diệt Côn trùng và Lưới có thể xử lý theo quy định của địa phương đối với các vật liệu nhựa khác (bãi rác, đốt, tái chế…) Ngoài ra, vật liệu có thể dược sử dụng cho các mục đích nông nghiệp khác như làm rào quanh vườn bếp, hoặc chống xói mòn tại các khu vực đất dốc hoặc chống trơn cho các đoạn đường hoặc lối đi có bùn.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bao lưới quả ZeroFly - Thụy Sĩ sản phẩm hữu ích cho trồng trọt

Túi bao quả là một phương pháp bảo vệ vật lý, dùng để bao quả trên cây khi quả ở vào một giai đoạn sinh trưởng nhất định. Túi bao quả không chỉ giúp cải thiện màu sắc bên ngoài mà còn làm tăng chất lượng bên trong của quả. 
$0

Túi/Bao ZeroFly

  Túi/bao ZeroFly - Thụy Sĩ là sản phẩm duy nhất trên thế giới có khả năng bảo vệ các sản phẩm sau thu hoạch khỏi sự xâm nhập và tấn công của công trùng gây hại bên trong và bên ngoài túi.
$0

Mô hình ứng dụng thiết bị xử lí nước Lifestraw phối hợp với Lưới ZeroFly xua và diệt côn trùng trong trồng Nấm Sò

 Mô hình ứng dụng thiết bị xử lí nước Lifestraw phối hợp với Lưới ZeroFly xua và diệt côn trùng trong trồng Nấm Sò. Mô hình được thực hiện tại thôn Nghĩa Phương, xã Đông Hòa, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
$0

Truyền thông đưa tin về Lưới Zerofly-Thụy Sĩ

 Truyền thông đưa tin về Lưới xua và diệt côn trùng, ruồi, muỗi ZeroFly - Thụy Sĩ và giải đáp những thắc mắc của bà con về sản phẩm.
$0

Sự nguy hiểm của côn trùng đối với Gia súc, gia cầm

Côn trùng là nguyên nhân gây chính gây ra các bệnh về vật nuôi, cây trồng. Chúng gây ra các thiệt hại lớn trong chăn nuôi, trồng trọt...
$0

Lưới xua và diệt côn trùng ZeroFly - Thụy Sĩ sản phẩm hữu ích chăn nuôi

 Lưới ZeroFly - Thụy Sĩ là sản phẩm của Tập đoàn Vestergaard và sản phẩm duy nhất trên thế giới có khả năng "Phòng chống, che chắn, xua đuổi, tiêu diệt" Ruồi, Muỗi, Côn trùng... gây hại. Bảo vệ, phòng chống dịch bệnh cho Con người.
$0

Hiệu quả kinh tế Lưới ZEROFLY - Thụy Sĩ mang lại cho người Chăn nuôi

Lưới ZeroFly - Thụy Sĩ, sản phẩm duy nhất trên thế giới sẽ giúp bà con giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế trong trồng trọt và chăn nuôi...
$0

Lưới xua và diệt côn trùng ZeroFly - Thụy Sĩ sản phẩm hữu ích cho trồng trọt

 Lưới ZeroFly là sản phẩm có khả năng xua và diệt côn trùng gây hại cho cây trồng phòng chống được những dịch bệnh lây truyền. Từ đó nâng cao được chất lượng, năng suất của cây trồng và vật nuôi.
$0